ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 MỸ CHÂU

Trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018) và các ngày lễ lớn trong năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học số 1 Mỹ Châu long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ nhất.

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 MỸ CHÂU

(Ảnh : Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Trường TH số 1 Mỹ Châu )

Trong những năm học qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, sự chăm sóc, dìu dắt của Đoàn thanh niên, Hội đồng đội các cấp, sự dạy dỗ chỉ bảo ân cần của các thầy cô giáo và thầy Tổng phụ trách đội cùng với sự nỗ lực phấn đấu của các tổ chức Đội và mỗi đội viên thông qua việc thực hiện các nội dung chương trình hoạt động của Đội và chương trình công tác của nhà trường, các em đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong phong trào thi đua "Học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ".

( Phát biểu chỉ đạo của Bí thư chi đoàn xã Mỹ Châu )

( Phát biểu chỉ đạo của BGH Trường Tiểu học số 1 Mỹ Châu )

Trường TH số 1 Mỹ Châu luôn hoàn thành tốt các phong trào thi đua do Phòng Giáo dục - Đào tạo, Hội đồng đội các cấp và nhà trường phát động. Có được những kết quả đó không thể không kể đến vai trò của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội đặc biệt là vai trò của các bạn Chi đội trưởng các Chi đội như bạn Nguyễn Xuân Hạ, Đặng Nguyễn Quỳnh My, Nguyễn Mai Quỳnh Như, Đỗ Thị Kim Tiết, Phạm Kim Hòa, Phạm Thị Bích Tuyền,... đã có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội. Đó chính là đóa hoa tươi thắm mà chúng em dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu  trong ngày đại hội hôm nay.

( Đ/C Bí thư chi đoàn xã Mỹ Châu trao quà cho những học sinh có thành tích xuất sắc )

( Văn nghệ chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ )