Hội thi Đố vui để học cấp trường năm học 2021-2022

Sáng ngày 11/12/2021, Trường Tiểu học Mỹ Châu đã tổ chức Hội thi Đố vui để học cho học sinh khối lớp 5 với sự chuẩn bị khá chu đáo trong công tác tổ chức và công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 11/12/2021, Trường Tiểu học Mỹ Châu đã tổ chức Hội thi Đố vui để học cho học sinh khối lớp 5 với sự chuẩn bị khá chu đáo trong công tác tổ chức và công tác phòng chống dịch Covid-19. Tham gia Hội thi có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường đã đến cổ vũ cho 4 đội tuyển khối lớp 5, với 20 học sinh được tuyển chọn ở các lớp học giỏi, thông minh, nhanh nhẹn.

Sau phát biểu khai mạc của thầy Đặng Văn Chúng – Hiệu trưởng, 4 đội tham gia sôi nổi, đầy quyết tâm, hấp dẫn với các nội dung như sau:

1. Phần thi 15 câu hỏi dành cho cá nhân.

2. Phần thi 10 câu hỏi đồng đội.

3. Phần thi gói câu hỏi tự chọn.

Trong khí thế sôi nổi, từng đội tuyển của các lớp, các cổ động viên toàn trường, quý thầy cô giáo đã làm cho không khí hội thi sôi động, quyết liệt, căng thẳng, hồi hợp với những tràng pháo tay tán thưởng vang dội.

Một lần nữa, hai đại gia lớp 5D và lớp 5A (là hai lớp dưới sự hướng dẫn của 2 giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đạt thứ hạng cao của các năm trước) lại ngậm ngùi, lỗi hẹn, đành phải nhượng bộ để lớp 5B bước lên bụt vinh quang, giải Nhì thuộc về lớp 5A, giải Ba thuộc về lớp 5D và giải Tư thuộc về lớp 5C.

Kết thúc hội thi, BTC Hội thi đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các tập thể đội tuyển lớp 5B đạt giải Nhất, đội tuyển lớp 5A đạt Nhì và đội tuyển lớp 5D đạt giải Ba.

Về cá nhân, sự thông minh, nhạy bén, trả lời được nhiều câu hỏi chính xác của BTC đặt ra, em Phan Thanh Long lớp 5D đoạt giải Nhất, 2 giải Nhì thuộc về em Đặng Trần Thu Trang lớp 5D và em Nguyễn thị Xuân Đào lớp 5A, 3 giải Ba thuộc về em Võ Thị Thu lớp 5B và em Huỳnh thị Mỹ Lệ lớp 5B đã đạt thành tích xuất sắc của Hội thi trong khí thế sôi nổi, vui tươi.

Hội thi Đố vui để học cấp trường năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho HS, GV phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt.