TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I MỸ CHÂU

Thầy NGUYỄN NGỌC TOÀN  người đã đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 3 năm liền 2015 – 2016 - 2017

Thầy Nguyễn Ngọc Toàn đang dự thi kể chuyện trong Hội thi GVCN giỏi cấp huyện

 

       Nhận thức được vai trò của người giáo viên, Thầy luôn luôn gương mẫu trong mọi công việc, đồng thời gần gũi với học sinh, luôn tìm hiểu mọi tâm tư nguyện vọng của các em và từ đó giúp các em tham gia các hoạt động ngoại khoá cũng như học tập đạt kết quả cao. Do đó Thầy luôn được các em tôn trọng, yêu thương và quý mến.

       Sống và làm việc trong trong môi trường tập thể, Thầy luôn nhận thấy được sức mạnh của sự đoàn kết. Do đó luôn sống gần gũi với đồng nghiệp, luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ đồng nghiệp và đáp lại điều đó Thầy được mọi người trong cơ quan hết mực yêu thương và quý mến.

-Thầy là một giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt trong trường và đã đạt rất nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. Thi GVDG cấp trường Giải Nhất Thi Chữ đẹp cấp trường Giải Nhì ; Viết SKKN cấp trường Giải A ; GV chủ nhiệm giỏi cấp trường Được bình bầu GVCNGL Giỏi ; Sáng kiến KN cấp huyện Giải B; GV dạy giỏi cấp huyện Giải Nhì; GV chủ nhiệm giỏi cấp huyện Giải Nhì; GV chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh Giải Nhì.

 

Tiết học Toán lớp 5A của thầy Nguyễn Ngọc Toàn dạy.

    

      + Bên cạnh đó, Thầy còn trực tiếp tham gia rèn luyện, bồi dưỡng cho học sinh và kết quả tham gia các hội thi luôn đạt cao. Giao lưu HSG lớp 5 cấp trường tập thể Nhất ; Giao lưu HSG lớp 5 cấp trường cá nhân 6 giải ; Giao lưu HSG lớp 5 cấp huyện cá nhân 2 giải ; Thi giải Toán Olympic cấp trường 9 giải ; Thi giải Toán Olympic cấp huyện 8 giải ; Thi giải Toán Olympic Tiếng Anh cấp huyện 2 giải ; Thi giải Toán Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh 2 Giải KK ; Thi giải Toán Olympic cấp tỉnh 8 giải (3 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 KK) ; Thi giải Toán Violympic cấp quốc gia 1Huy chương Vàng ; Thi Đố vui để học khối 5 cấp trường Nhất ; Học sinh  thi viết chữ đẹp cấp trường 2 giải (1 giải Nhất, 1 giải Nhì); Học sinh  thi viết chữ đẹp cấp huyện Giải KK ; HS tham gia Hội thao cấp trường  2 giải Nhất ; Thi Nghi thức Đội và ca múa hát tập thể Giải Nhất ; Xếp loại thi đua giữa các Chi đội Giải Nhất ; Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp  tỉnh Đạt 6 giải (4 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba).

            Chi đội 5A do thầy chủ nhiệm luôn tham gia đầy đủ, sôi nổi và có hiệu quả cao trong các hoạt động do nhà trường tổ chức . Đạt giải Nhất trong Hội thi ca múa hát tập thể và nghi thức Đội và được chọn để thực hành khi huyện Đoàn kiểm tra Liên đội xuất sắc và đã được công nhận là Chi đội nghi thức mẫu của trường.Với những thành tích đó chi đội 5A được Ban Giám hiệu trường và Liên đội trường tặng giấy khen với danh hiệu “Chi đội gương mẫu và xuất sắc nhất Liên đội”.

      Thầy đã hoàn thành tốt trách nhiệm của một Bí thư Chi Đoàn. Chi Đoàn trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ do cấp trên giao phó.

      Thầy NGUYỄN NGỌC TOÀN  rất xứng đáng là tấm gương sáng điển hình để giáo viên trong trường cần học tập theo, sẽ đưa trường TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I MỸ CHÂU ngày càng đạt nhiều kết quả tốt trong công tác dạy và học.

                                                                                       Người viết

                                                                               Đào Thị Kim Châu