NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TH SỐ 1 MỸ CHÂU NĂM 2017 - 2018

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng “ngày hội đọc sách” trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc sách”. Vì “sách là bạn của tuổi già / đồng thời là thầy của tuổi trẻ”.Và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đổi mới và hội nhập. Ngày 21 tháng 4 năm 2018 trường Tiểu học số 1 Mỹ Châu long trọng tổ chức “ Ngày hội đọc sách” với chủ đề “ Đọc sách cho ngày mai” nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc trong đông đảo cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, quý bậc phụ huynh và các em học sinh.

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TH SỐ 1 MỸ CHÂU

NĂM 2017 - 2018

(Ảnh : Phát biểu khai mạc của BGH Trường TH số 1 Mỹ Châu )

( Ảnh : Góc đọc to nghe chung )

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bên cạnh việc duy trì tốt chất lượng dạy và học. Năm học 2013-2014 được sự quan tâm, ưu ái của lãnh đạo phòng GD-ĐT Phù Mỹ và đặc biệt là sự tài trợ của tổ chức Room – too – ricd, nhà trường tập trung đổi mới hoạt động của thư viện - Xây dựng thư viện thân thiện. Từ khi xây dựng thư viện thân thiện số lượng học sinh đến thư viện đọc sách và mượn sách đã tăng lên rõ rệt, từ đó giúp học sinh phát huy niềm đam mê đọc sách và nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo, tăng trí tưởng tượng của các em. Đồng thời với việc xây dựng thư viện thân thiện, hằng năm nhà trường vẫn thường xuyên tổ chức ngày hội đọc sách đã đem lại niềm phấn khởi, niềm đam mê đọc sách cho học sinh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

( Ảnh : Những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đọc sách)

( Ảnh : Hoạt động của ngày hội đọc sách )